Các tỉnh có hợp tác và phát triển về Khoa học công nghệ

Tỉnh Quảng Ngãi

Ngày 17/7/2023, Đoàn công tác Trường Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) do TS. Trần Trọng Đạo - Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng làm Trưởng đoàn, cùng Lãnh đạo một số đơn vị thuộc Trường đã có buổi làm việc tại trụ sở UBND tỉnh Quảng Ngãi để trao đổi, thảo luận, thống nhất và ký kết nội dung và công tác tổ chức triển khai Kế hoạch thực hiện Biên bản ghi nhớ hợp tác giữa hai bên.

Tỉnh Lâm Đồng

Ngày 12/8/2022, tại Lâm Đồng, Trường Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) và UBND tỉnh Lâm Đồng đã tổ chức ký thỏa thuận hợp tác giai đoạn 2022-2027. Việc ký kết hợp tác này thể hiện chủ trương nhất quán của TDTU và chính quyền tỉnh Lâm Đồng trong quan hệ hợp tác, tiếp tục tạo môi trường để hai bên triển khai các chương trình cụ thể phù hợp với định hướng phát triển của Nhà trường và kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh.

Tỉnh Bình Định

Ngày 24/6/2022, tại Bình Định, Trường Đại học Tôn Đức Thắng và UBND tỉnh Bình Định đã tổ chức ký thỏa thuận hợp tác toàn diện giai đoạn 2022-2025. Thỏa thuận này nhằm thể hiện chủ trương nhất quán của TDTU và chính quyền tỉnh Bình Định trong việc tiếp tục tạo điều kiện tối đa cho hai bên triển khai các chương trình hợp tác cụ thể trên địa bàn tỉnh phù hợp với năng lực của trường và tình hình phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh.

Tỉnh Gia Lai

Tháng 5/2015, UBND tỉnh và Trường Đại học Tôn Đức Thắng ký kết chương trình hợp tác toàn diện giai đoạn 2015-2020. Trong 5 năm qua, chương trình hợp tác đã mang lại nhiều kết quả. Ngày 29/5/2020, hai bên tiếp tục ký kết thỏa thuận hợp tác giai đoạn 2020-2025 với nhiều nội dung quan trọng, mở ra cơ hội lớn cho sự phát triển bền vững trên nhiều lĩnh vực.

Tỉnh Bình Thuận

Tháng 3/2015, UBND tỉnh và Trường Đại học Tôn Đức Thắng ký kết thỏa thuận hợp tác giữa UBND Tỉnh Bình Thuận và TDTU về các chương trình nghiên cứu, phát triển kinh tế - xã hội và đào tạo nguồn nhân lực giai đoạn 2015-2020. Tháng 6/2020, 2 bên tiếp tục ký kết thỏa thuận hợp tác giai đoạn 2020-2025 về các chương trình nghiên cứu, phát triển kinh tế - xã hội và đào tạo nguồn nhân lực.