Buổi làm việc với GS. John Senior, Đại học Hertfordshire (Anh Quốc)

GS. John Senior hiện là Phó Hiệu trưởng phụ trách Nghiên cứu và Doanh nghiệp của Trường đại học Hertfordshire (Anh Quốc). Chiều ngày 20/06/2018, GS. John Senior đã có buổi gặp và làm việc với Phòng Quản lý Phát triển Khoa học & Công nghệ (DEMASTED) thuộc Trường đại học Tôn Đức Thắng nhằm triển khai hợp tác nghiên cứu trong thời gian tới.

Tại buổi làm việc, TS. Lê Văn Út, Trưởng phòng Phòng Quản lý Phát triển Khoa học & Công nghệ đã giới thiệu về Trường đại học Tôn Đức Thắng, những chủ trương phát triển khoa học và công nghệ của Trường trong giai đoạn hiện nay và những năm tiếp theo và đồng thời trao đổi về triển vọng hợp tác về nghiên cứu giữa hai bên.

Buổi làm việc đã diễn ra tốt đẹp hứa hẹn mở ra những hướng hợp tác nghiên cứu giữa các nhóm nghiên cứu của Trường đại học Tôn Đức Thắng và Trường đại học Hertfordshire.

Hình ảnh của buổi làm việc:

Buoi-lam-viec-GS-John-Senior.jpg

DEMASTED Media