Seminar thường kỳ Nhóm nghiên cứu cơ học tính toán (DCM) và Nhóm nghiên cứu hóa tính toán (COMCHEM)

Sáng ngày 16/07/2018, Phòng Quản lý phát triển Khoa học & Công nghệ thuộc Trường đại học Tôn Đức Thắng đã tổ chức seminar thường kỳ Nhóm nghiên cứu cơ học tính toán (DCM) và Nhóm nghiên cứu hóa tính toán (COMCHEM).

Tham dự buổi seminar thu hút sự tham dự của các giảng viên và nghiên cứu viên của Trường.

Seminar thường kỳ Nhóm nghiên cứu Xương và Cơ (BMRg)

Sáng ngày 13/07/2018, Phòng Quản lý phát triển Khoa học & Công nghệ thuộc Trường đại học Tôn Đức Thắng đã tổ chức seminar thường kỳ của Nhóm nghiên cứu Xương và Cơ (BMRg).

Buổi làm việc với GS. John Senior, Đại học Hertfordshire (Anh Quốc)
Chiều ngày 20/06/2018, GS. John Senior đã có buổi gặp và làm việc với Phòng Quản lý Phát triển Khoa học & Công nghệ (DEMASTED) thuộc Trường đại học Tôn Đức Thắng nhằm triển khai hợp tác nghiên cứu trong thời gian tới
3 báo cáo trình bày và giới thiệu gồm: “Mô hình đa tỉ lệ: từ macro đến nano” do TS. Thái Hoàng Chiến trình bày; “Các phương pháp tính toán hóa lượng tử” do TS. Nguyễn Minh Tâm trình bày; và “Giới thiệu về Mô phỏng Động lực học Phân tử Đa quy mô” do TS. Ngô Sơn Tùng trình bày
Seminar “Intelligent Surveillance Video Analysis for Disaster Management: Current Challenges and Future Directions”
Tham dự buổi seminar có TS. Phạm Văn Huy, Trưởng khoa Khoa Công nghệ thông tin; TS. Nguyễn Thị Thúy Loan, Trưởng nhóm Nhóm nghiên cứu Khoa học dữ liệu (DDS); giảng viên và nghiên cứu viên của Trường.
Seminar về Quy đổi số tiết cho giảng viên nghiên cứu
Tham dự buổi seminar có sự góp mặt TS. Lê Văn Út, Trưởng phòng Phòng Quản lý phát triển khoa học và công nghệ (DEMASTED) và cùng toàn thể lãnh đạo khoa và giảng viên nghiên cứu của Trường.
Seminar thường kỳ Nhóm nghiên cứu Khoa học dữ liệu (DDS)
Buổi làm việc về xúc tiến hoạt động chuyển giao công nghệ
Trong buổi làm việc, TS. Lê Văn Út, Trưởng phòng Phòng quản lý phát triển khoa học và công nghệ, cùng với lãnh đạo các trung tâm khoa học công nghệ của Trường đã trao đổi về việc xúc tiến hoạt động chuyển giao công nghệ của Trường.
Tập huấn về nghiên cứu khoa học cho Trung tâm Ngôn ngữ sáng tạo (TDT-CLC)
Buổi hướng dẫn đã giúp các giảng viên của Trung tâm Ngôn ngữ sáng tạo hiểu rõ hơn về các quy định và định hướng nghiên cứu của Trường.
Tập huấn về nghiên cứu khoa học cho GVNC và Phụ trách NCKH các Khoa lần 2
Buổi hướng dẫn đã giúp Phụ trách nghiên cứu khoa học và giảng viên nghiên cứu của các khoa hiểu rõ hơn về các quy định liên quan, sản phẩm nghiên khoa học được quy đổi trong năm học 2017-2018, thủ tục quy đổi số tiết nghiên cứu khoa học và một số lưu ý trong việc quy đổi.
Subscribe to Hoạt động của DEMASTED