Buổi làm việc với đại diện Quỹ phát triển Khoa học và Công nghệ Quốc gia (NAFOSTED)

Ngày 16/3/2018, đại diện Quỹ phát triển Khoa học và Công nghệ Quốc gia (NAFOSTED) đã có buổi làm việc với Trường đại học Tôn Đức Thắng (TDTU).

Tại buổi làm việc, về phía NAFOSTED, đại diện là TS. Phạm Đình Nguyên, Phó Giám Đốc Quỹ phát triển Khoa học và Công nghệ Quốc gia.

Về phía Trường đại học Tôn Đức Thắng có sự tham dự của TS. Võ Hoàng Duy, Phó Hiệu trưởng và TS. Lê Văn Út, Trưởng phòng Phòng Quản lý Phát triển Khoa học & Công nghệ; và các chủ nhiệm đề tài do NAFOSTED tài trợ tại TDTU.

Ngoài việc kiểm tra việc thực hiện các đề tài do Quỹ tài trợ, TS. Phạm Đình Nguyên đã tư vấn và trả lời nhiều câu hỏi từ các nghiên cứu viên của TDTU. Hai bên cũng đã chia sẻ những kinh nghiệm về quản lý khoa học trong bối cảnh Việt Nam. Đặc biệt, hai bên đã trao đổi rất sâu về việc mở rộng khái niệm "chuyển giao khoa học & công nghệ".

Hình ảnh của buổi làm việc:

buoi lam viec voi nafosted 2

buoi lam viec voi nafosted 1