Hội thảo quốc tế về Công nghệ và Phát kiến Môi trường

Sáng ngày 23/11/2016, Hội thảo quốc tế về Công nghệ và Phát kiến Môi trường (ICETI 2016) chính thức khai mạc tại Trường đại học Tôn Đức Thắng. Hội thảo diễn ra từ ngày 23-25/11/2016 với sự tham gia của nhiều nhà khoa học, chuyên gia đến từ nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ: Cộng hòa Séc, Cộng hòa Liên bang Nga, Đài Loan, Nhật Bản, Trung Quốc,... và Việt Nam.

Hội thảo gồm 54 bài tham luận xoay quanh các vấn đề kỹ thuật môi trường, năng lượng sạch và bền vững, quản lý tài nguyên nước, sức khỏe cộng đồng và môi trường,…Các bài tham luận này được đăng trong Kỷ yếu có chỉ số xuất bản ISBN 978-1-138-02996-5 do nhà xuất bản danh tiếng CRC Press (Taylor & Francis) phát hành.

ICETI 2016 được tổ chức nhằm tạo diễn đàn trao đổi thông tin khoa học, chuyển giao công nghệ trong lĩnh vực năng lượng sạch, kỹ thuật và quản lý môi trường, phát triển bền vững,... để từ đó mở ra các cơ hội hợp tác khoa học giữa các trường đại học, viện và trung tâm nghiên cứu trên thế giới.

Một số hình ảnh ghi nhận tại Hội thảo ICETI 2016:

Hoi-thao-ICETI2016-1.jpg

Ban tổ chức Hội thảo chụp hình lưu niệm cùng Lãnh đạo Trường đại học Tôn Đức Thắng

Hoi-thao-ICETI2016-2.jpg

GS. Lê Vinh Danh, Hiệu trưởng Trường đại học Tôn Đức Thắng phát biểu khai mạc và chào mừng đại biểu tham dự Hội thảo

Hoi-thao-ICETI2016-3.jpg

GS. Vladimír Kočí từ Trường đại học Hóa và Kỹ thuật Prague (Cộng hòa Séc), Chủ tịch Hội thảo ICETI 2016 phát biểu khai mạc

Hoi-thao-ICETI2016-4.jpg

Toàn cảnh Hội thảo ICETI 2016 tại Trường đại học Tôn Đức Thắng

Hoi-thao-ICETI2016-5.jpgHoi-thao-ICETI2016-6.jpg

Các chuyên gia, nhà nghiên cứu trình bày tham luận tại Hội thảo

Hoi-thao-ICETI2016-7.jpg