Seminar “Intelligent Surveillance Video Analysis for Disaster Management: Current Challenges and Future Directions”

Sáng ngày 14/6/2018, GS. Sung Wook Baik, Đại học Sejong (Hàn Quốc), có buổi báo cáo seminar với chủ đề “Intelligent Surveillance Video Analysis for Disaster Management: Current Challenges and Future Directions” tại Trường đại học Tôn Đức Thắng.

Tham dự buổi seminar có TS. Phạm Văn Huy, Trưởng khoa Khoa Công nghệ thông tin; TS. Nguyễn Thị Thúy Loan, Trưởng nhóm Nhóm nghiên cứu Khoa học dữ liệu (DDS); giảng viên và nghiên cứu viên của Trường.

Trong buổi Seminar này, GS. Sung Wook Baik trình bày kết quả nghiên cứu gần đây và kết quả mới. Buổi báo cáo seminar của GS. Sung Wook Baik đã kết thúc tốt đẹp và sẽ là cơ hội rất tốt để đẩy mạnh các hoạt động nghiên cứu khoa học tại Trường.

Sau buổi Seminar, GS. Sung Wook Baik có buổi gặp và làm việc với TS. Lê Văn Út, Trưởng phòng Phòng Quản lý phát triển Khoa học & Công nghệ thuộc Trường đại học Tôn Đức Thắng.

Hình ảnh của buổi seminar:

Seminar-GS-Baik-14-6-1.jpg

Seminar-GS-Baik-14-6-2.jpg