Seminar về Quy đổi số tiết cho giảng viên nghiên cứu

Chiều ngày 13/6/2018, Phòng Quản lý phát triển Khoa học & Công nghệ thuộc Trường đại học Tôn Đức Thắng đã tổ chức buổi báo cáo Seminar về Quy đổi số tiết cho giảng viên nghiên cứu cho giảng viên nghiên cứu của các Khoa.

Tham dự buổi seminar có sự góp mặt TS. Lê Văn Út, Trưởng phòng Phòng Quản lý phát triển khoa học và công nghệ (DEMASTED) và cùng toàn thể lãnh đạo khoa và giảng viên nghiên cứu của Trường.

Trong buổi seminar này, TS. Phan Thị Huyền Trang, chuyên viên của DEMASTED, đã giúp lãnh đạo khoa và giảng viên nghiên cứu của các khoa hiểu rõ hơn về các quy định liên quan, sản phẩm nghiên khoa học được quy đổi trong năm học 2017-2018, thủ tục quy đổi số tiết nghiên cứu khoa học và một số lưu ý trong việc quy đổi và sản phẩm quy đổi.

Buổi seminar đã nhận được sự quan tâm của đông đảo lãnh đạo khoa, nghiên cứu viên của Trường.Hình ảnh của buổi seminar:

Seminar-Qui-doi-so-tiet-01.jpg

Seminar-Qui-doi-so-tiet-02.jpg