Trường Đại học Tôn Đức Thắng tiếp và làm việc với Viện nghiên cứu sáng chế và khai thác công nghệ thuộc Bộ Khoa học và Công nghệ

Chiều ngày 15/05/2019, lãnh đạo Viện nghiên cứu sáng chế và khai thác công nghệ thuộc Bộ Khoa học và Công nghệ thăm và trao đổi hợp tác về phát triển và thương mại hóa sáng chế tại Trường đại học Tôn Đức Thắng (TDTU).

Phía Viện có Viện trưởng TS. Nguyễn Trọng Hiếu và các thành viên đi cùng. Phía TDTU, có sự tham gia của TS. Lê Văn Út – Trưởng phòng Phòng Quản lý phát triển Khoa học và Công nghệ (DEMASTED), TS. Nguyễn Thời Trung – Giáo sư thực thụ và là Viện trưởng Viện Khoa học tính toán (INCOS) TS. Phạm Văn Huy, Trưởng Khoa công nghệ thông tin và các nhà sáng chế.

Hai bên đã thống nhất các nội dung hợp tác quan trọng về phát triển sáng chế và thúc đẩy thương mại hóa các sáng chế tại TDTU.

Hình ảnh các thành viên tham gia buổi làm việc:

Vien-nghien-cuu-sang-che.jpg