Diễn giả công chúng “AI và AI trong các nghiên cứu khoa học khác”

Trường Đại học Tôn Đức Thắng trân trọng kính mời quý thầy cô, các anh chị nghiên cứu sinh, học viên, sinh viên đến tham dự Chương trình diễn giả công chúng với chủ đề: “AI và AI trong các nghiên cứu khoa học khác”.

Thời gian: 14:15 đến 17:00, thứ 4 ngày 12/7/2023.

Địa điểm: Hội trường 10F, Trường Đại học Tôn Đức Thắng; 19 Nguyễn Hữu Thọ, Phường Tân Phong, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.

Diễn giả: GS.TSKH. Hồ Tú Bảo:

- Đã làm việc tại Viện Công nghệ Thông tin, Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam (1979-1993, phó giáo sư 1991), Viện Khoa học và Công nghệ Tiên tiến Nhật Bản (1993-2018, giáo sư 1998, giáo sư danh dự từ 2018).

- Hiện nay là Giám đốc Phòng thí nghiệm Khoa học dữ liệu của Viện Nghiên cứu cao cấp về Toán (VIASM) và Giám đốc khoa học của Viện John von Neumann thuộc Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh.

- Nghiên cứu, giảng dạy, và ứng dụng Trí tuệ Nhân tạo (AI) và Học máy (machine learning) từ năm 1979.

Nội dung: Trong chương trình, Diễn giả sẽ trao đổi về một số đột phá gần đây của AI và chia sẻ việc AI có thể tham gia như thế nào vào nghiên cứu các lĩnh vực khoa học khác.

Thành phần tham dự:

- Giảng viên, nghiên cứu viên, nghiên cứu sinh, học viên và sinh viên Trường Đại học Tôn Đức Thắng.

- Khách ngoài Trường có quan tâm vui lòng đăng ký với Ban tổ chức trước 17h ngày 11/7/2023, qua số điện thoại: 028 37755037 hoặc email: demasted@tdtu.edu.vn.Dien-gia-cong-chung