hình ảnh ghi nhận tại hội thảo

Workshop quốc tế “Rough Sets and Data Science”

Ngày 18/8/2018, Phòng Quản lý phát triển khoa học và công nghệNhóm nghiên cứu Khoa học dữ liệu (DDS) thuộc Trường đại học Tôn Đức Thắng, đã tổ chức Workshop quốc tế “Rough Sets and Data Science”. Hội thảo quy tụ nhiều nhà khoa học đầu ngành, có kinh nghiệm và uy tín như GS. Andrzej Skowron thuộc Đại học Warsaw (Ba Lan), GS. Davide Ciucci thuộc Đại học Milano-Bicocca (Ý), …

Tham gia hội thảo, các nhà nghiên cứu có dịp gặp gỡ, chia sẻ các kết quả nghiên cứu trong lĩnh vực công nghệ thông tin và khoa học dữ liệu. Với 08 báo cáo mời được trình bày, Workshop đã thu hút được sự tham dự các chuyên gia đến từ Ba Lan, Ý, Hungary, Ấn Độ, Trung Quốc và Việt Nam.

Hội thảo còn là cơ hội tăng cường hoạt động nghiên cứu khoa học, trao đổi kinh nghiệm và tìm kiếm các mối quan hệ hợp tác với các trường đại học trên thế giới, đặc biệt là đối với Nhóm DDS do TS. Nguyễn Thị Thúy Loan làm Trưởng nhóm.

Một số hình ảnh ghi nhận tại hội thảo:

workshop-18-08-18-01.jpg

workshop-18-08-18-02.jpg