Nhảy đến nội dung
x
Trường Đại học Tôn Đức Thắng mở rộng các chương trình hợp tác với Đại học Tây Anh Quốc, Vương Quốc Anh
Ngày 29/02/2024, đoàn công tác của Trường Đại học Tôn Đức Thắng đã có chuyến thăm và làm việc với Trường Đại học Tây Anh.
Hội thảo quốc tế về Quan hệ lao động và Pháp luật lao động năm 2024 tại Trường Đại học Tôn Đức Thắng

Ngày 5/1/2024, Hội thảo quốc tế về Quan hệ lao động và Pháp luật lao động năm 2024 (International Conference on Labour Relations and Labour Law 2024 - ICLRLL 2024) do Trường Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) đồng tổ chức với Trường Đại học Nanhua (Đài Loan), đã được khai mạc tại Trường Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU).

Chương trình Diễn giả công chúng tháng 1/2024 với GS. Sébastien Point - Viện trưởng Viện nghiên cứu HuManiS của ĐH Strasbourg, Pháp

Ngày 4/1/2024, tại Trường Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU), Chương trình Diễn giả công chúng tháng 1/2024 đã được tổ chức với chuyên đề: "Các chiến lược phiên âm dữ liệu trong nghiên cứu định tính và xu hướng nghiên cứu trong tương lai (Transcription strategies in qualitative research and future research directions)".

Trường Đại học Tôn Đức Thắng: Những thành tựu quan trọng trong năm 2023

Năm 2023 vừa kết thúc với những dấu ấn đặc biệt trong hành trình khát vọng đến thành công của Trường Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU). Hãy cùng điểm lại những cột mốc tiêu biểu của tập thể thầy và trò TDTU trong năm 2023 vừa qua.

1. Liên tục mở rộng hợp tác, hướng tới trở thành trung tâm quốc tế về giáo dục, đào tạo, thu hút sinh viên quốc tế

Hội thảo quốc tế AETA lần thứ 8 do TDTU đồng tổ chức tại Busan, Hàn Quốc

Hội thảo quốc tế lần thứ 8 “Các giải pháp công nghệ tiên tiến: Lý thuyết và ứng dụng 2023” (The 8th International Conference on Advanced Engineering - Theory and Applications 2023: AETA 2023) đã được tổ chức trong các ngày 15-16/12/2023 tại trường Đại học Quốc gia Pukyong (PKNU), thành phố Busan (Hàn Quốc).

Trường Đại học Tôn Đức Thắng thực hiện kiểm định cấp Trường (Cơ sở giáo dục) theo tiêu chuẩn FIBAA

Sáng ngày 13/12/2023, Tổ chức FIBAA (Foundation for International Business Administration Accreditation) cùng với Trường Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) đã chính thức khai mạc hoạt động đánh giá ngoài cấp Cơ sở giáo dục theo tiêu chuẩn FIBAA.

Hội thảo quốc tế ICETI 2023 tại Trường Đại học Tôn Đức Thắng

Sáng ngày 29/11/2023, Hội thảo quốc tế về Công nghệ môi trường và những phát kiến lần thứ 4 năm 2023 (The International Conference on Environmental Technology and Innovations - ICETI 2023) đã chính thức khai mạc tại Trường Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU).

Trường Đại học Tôn Đức Thắng tiếp và làm việc với Đoàn Trường Đại học Tomas Bata và Trường Đại học Kỹ thuật Ostrava (Cộng hòa Séc)

Ngày 21/11/2023, Đoàn Trường Đại học Tomas Bata (UTB) và Trường Đại học Kỹ thuật Ostrava (VSB-TUO) (Cộng hòa Séc) đã có chuyến thăm, làm việc với Trường Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU). Trong khuôn khổ chuyến thăm, hai bên đã tổ chức Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác. 

Tham dự buổi làm việc và ký kết, về phía VSB-TOU có sự hiện diện của GS. VácLav Snásel - Hiệu trưởng, TS. Zdenka Chmeliková - Phó hiệu trưởng, PGS. Lenka Kauerová - Phó Trưởng khoa Khoa kinh tế. 

Trường Đại học Tôn Đức Thắng tiếp và làm việc với Đoàn Cán bộ Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh Quảng Ngãi

Ngày 19/8/2023, Đoàn Cán bộ Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật (KHKT) tỉnh Quảng Ngãi do đồng chí Lê Quang Thích - Bí thư Đảng đoàn, Chủ tịch Liên hiệp Hội làm Trường đoàn đã đến thăm và làm việc tại Trường Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU).

Tham dự buổi làm việc có sự hiện diện của TS. Đồng Sĩ Thiên Châu - Phó Hiệu trưởng, TS. Dương Thị Thùy Vân - Trưởng phòng Khảo thí và Kiểm định chất lượng TDTU cùng đại diện Lãnh đạo một số các Trung tâm, Khoa, Phòng đã tiếp Đoàn.

Họp Hội đồng Giáo sư cơ sở Trường Đại học Tôn Đức Thắng năm 2023

Hội đồng Giáo sư cơ sở (HĐGSCS) Trường Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) đã tiến hành họp phiên chính thức thứ 3 vào ngày 19/7/2023 để hoàn thành việc xét công nhận đạt tiêu chuẩn chức danh Giáo sư, Phó Giáo sư (GS, PGS) năm 2023, sau nhiều tháng thực hiện quy trình với các hình thức khác nhau, từ trao đổi online, họp thường trực Hội đồng, Chủ tịch và Thư ký cùng tổ giúp việc chuẩn bị hồ sơ, cho đến 2 phiên họp chính thức ngày 3/7 và 18/7/2023.

Subscribe to Hoạt động TDTU