Thông báo seminar “Assessments of Retirement Savings Adequacy in Malaysia Using A Dynamic Microsimulation Model” do GS. Noor Azina Ismail trình bày

Phòng Quản lý phát triển khoa học công nghệ thuộc Trường Đại học Tôn Đức Thắng xin trân trọng thông báo về buổi seminar, chủ đề “Assessments of Retirement Savings Adequacy in Malaysia Using A Dynamic Microsimulation Model” do GS. Noor Azina Ismail trình bày.

Sau đây là thông tin về buổi báo cáo:

- Thời gian: 15h00 - 17h00 ngày 11/09/2018.

- Địa điểm: (Phòng họp sẽ thông báo sau theo lịch tuần)-Trường Đại học Tôn Đức Thắng-Số 19-Đường Nguyễn Hữu Thọ-P. Tân Phong-Q.7-TP.HCM.

- Người trình bày: GS. Noor Azina Ismail là chuyên gia có đẳng cấp quốc tế về chuyên ngành Kinh tế học, hiện là giáo sư thực thụ của Đại học Malaysia (Malaysia). GS. Ismail hiện là Adjunctprofessor của Trường Đại học Tôn Đức Thắng.

- Ngôn ngữ: Tiếng Anh

Ban tổ chức trân trọng kính mời các nhà khoa học, các nhà nghiên cứu và những người quan tâm đến tham gia và cùng trao đổi thảo luận.

Trân trọng.

DEMASTED&FOSTECT Media